GIỚI THIỆU VỊ TRÍ HƯỚNG NHÌN TIỆN ÍCH MẶT BẰNG TIN TỨC VIDEO HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LIÊN HỆ
Online: 186 | Truy cập: 21422886
Hotline: 1900 6958
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Hung Thinh Corp trao tặng 1,2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Bình Định

Ngày đăng: 24/12/2016 | Số lượt đọc: 100519
 
  16 lượt thích
Ngày 20/12/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hung Thinh (Hung Thinh Corp) đã phối hợp với UBMTTQVN, Hội đồng hương Bình Định và CLB Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh trao tặng 1,2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Bình Định.
 
Những ngày qua, miền Trung đau thương đang phải vật lộn chống lại đợt lũ lụt nặng nề. Dải đất hẹp thân yêu ấy vốn đã xác xơ nay phải gồng mình với bao khó khăn chồng chất. Đau thương, khốn khổ đến cùng cực…đó là những gì đã và đang hiện hữu nơi mảnh đất cằn cỗi này. 

Với mong muốn san sẻ khó khăn cùng những gia đình bị thiệt hại về người, nhà cửa tại tỉnh Bình Định, Hung Thinh Corp đã phối hợp với UBMTTQVN cùng với Hội đồng hương Bình Định và CLB Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh trao tận tay số tiền 1,2 tỷ đồng cho những gia đình đang gặp khó khăn. Chúng tôi hy vọng hành động thiết thực này sẽ phần nào hỗ trợ người dân nơi đây nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những ngày bão lũ.


Một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua:

 


Đại diện Hung Thinh Corp và Ông Hoàng Cảnh - Chủ tịch Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM
trao số tiền 1,2 tỷ đồng cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Bình Định - Ông Huỳnh Cao Nhất - Phó Chủ Tịch UBMTTQVN tỉnhĐại diện Hung Thinh Corp cùng UBMTTQVN tỉnh Bình Định, Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM
đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 1,2 tỷ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khănĐại diện Hung Thinh Corp cùng UBMTTQVN tỉnh Bình Định, Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM
đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 1,2 tỷ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
(tt)Đại diện Hung Thinh Corp cùng UBMTTQVN tỉnh Bình Định, Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM
đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 1,2 tỷ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
(tt)

 
  16 lượt thích

TIN MỚI NHẤT

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án CITIZEN.TS. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
Đồng ý chính sách bảo mật thông tin. Đăng ký